Danh mục
Sản phẩm

Tin mới Sản phẩm mới Đánh giá Dịch vụ Khuyến mãi

Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; FSDate has a deprecated constructor in /home/tbxuong/domains/thietbixuong.com/public_html/libraries/fsdate.php on line 6

Mua màng co ở Hàng Chiếu

Theo thời thế của thị trường đòi hỏi mẫu mã không những đa dạng mà còn phải đẹp nên các nhà sản xuất tính đến việc trước mắt nữa mà tính chuyện nâu dài không chỉ với số lượng ít và chất liệu không được thẩm mỹ ảnh hưởng đến thương hiệu nữa.Các ông chủ sản phẩm hàng hóa phải dung nhiều hơn nữa các sản phẩm là bao bì để bao gói hàng hóa của họ, do nhu cầu ngày càng cao, số lượng càng nhiều địa chỉ bao bì màng co của Hàng Chiếu không cạnh tranh nổi về giá thành sản xuất .

Để đảm bảo tính cơ động nhà sản xuất đến trực tiếp các xưởng gia công màng co để đặt với số lượng vừa không no về chất lượng và nguồn hàng mà giá thành hạ hơn rất nhiều.Do vậy Hàng Chiếu dần dà mai một không còn chỗ đứng,khách hàng chỉ ghé qua Hàng Chiếu mua lẻ cuộn và mấy cân.

Đi dọc trên phố Hàng Chiếu ngày nay giờ không còn bắt gặp cảnh mua bán về màng co Hàng Chiếu bán sẵn nhộn nhịp như xưa nữa, mà thay vào đó là các mặt hàng khác kinh doanh có lãi hơn

Các khách hàng của Hàng Chiếu đến đây thì thường là mua hàng có sẵn, số lượng ít, các hộ kinh doanh nhỏ mua màng co về co sản phẩm của mình khỏi bị lệch và chánh nước khi vận chuyển . Do nhu cầu như vậy lên các kích thước của màng co khách hàng muốn mua màng co Hàng Chiếu đều không có, hú họa mới có một kích thước trùng với kích thước người tiêu dùng cần.

Với các nhà sản xuất màng co ở Hà Nội cũng vậy do các đơn đặt hàng ngày càng nhiều người ta có xu hướng sản xuất những đơn hàng lớn nên thị trường thùng carton có số lượng ít đang bỏ ngỏ. Công bằng mà nói do sản xuất ít, số lượng cho mỗi loại kích thước  lại nhiều cho lên giá thành sản xuất thường cao hơn rất nhiều khi sản xuất với số lượng lớn, theo đơn đặt hàng, hơn nữa màng co bán sẵn lại hay bị đọng vốn do không biết đến khi nào kích thước của loại thùng đó mới có người mua. Do vậy màng co bán sẵn thường là không  còn được các nhà sản xuất màng co mặn mà.

Nhưng nhu cầu thì vẫn là cần thiết và cấp bách, vì khách hàng luôn là thượng đế.

Mang co Anh Thư hiện có sẵn các kích thước size như sau.

 =======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
Địa chỉ:Số A07 - Khu đấu giá quyền sử dụng đất Kiến Hưng - Hà Cầu, Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội 
Hotline:  0903.415.616 - 036.848.5.848 

0 lượt xem
Từ khóa: Màng co
0.02980 sec| 1706.57 kb