Danh mục
Sản phẩm

Tin mới Sản phẩm mới Đánh giá Dịch vụ Khuyến mãi

Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; FSDate has a deprecated constructor in /home/tbxuong/domains/thietbixuong.com/public_html/libraries/fsdate.php on line 6

Tìm hiểu màng co nhiệt

Được sản xuất từ những hạt nhựa PP hay PE Màng co đưa sự tiện dụng trong vận chuyển và bảo vệ hàng hóa được tin dùng trên khắp thế giới bởi sự tiện lợi trong quá trình sắp sếp vận chuyển diễn ra một cách thuận lợi nhất và hạn chế tối đa sự hư hại cho sản phẩm, hàng hóa trong khi di chuyển.

Màng co nhiệt được chế tạo dựa theo cơ chế kéo căng và định hướng của màng thổi truyền thống tại nhiệt độ gần với điểm kết tinh rồi làm lạnh đột ngột, gây ra sự định hướng trong cấu trúc. Quá trình này sẽ diễn ra ngược lại khi cung cấp khí nóng hoặc chiếu tia hồng ngoại cường độ mạnh.

Qúa trình sản xuất gồm 4 bước sau.

Bao bọc màng quanh sản phẩm.

Hàn dán

Cung cấp nhiệt để diễn ra quá trình co

Làm nguội.

Màng co nhiệt làm nhiệm vụ giúp gia cố và cố định hàng hóa theo định hình không bị xê dịch khi vận chuyển.Màng co hiện đang được tin dùng vì vừa có tính thẩm mỹ hơn dây đai không bị góc cạnh và thời gian hoàn thiện rất nhanh,để làm một sản phẩm chỉ đơn thuần chỉ cần dụng cụ khò là có thể xong. Có thể điều chỉnh được lực siết bằng cách tác động lên độ giãn theo chiều ngang của màng.

Một đặc điểm của màng co là điểm cộng là không chịu mọi tác động của môi trường dù nước bịu bẩn.Chúng ta có thể in màng co theo ý mình như mầu sắc của thương hiệu địa chỉ...Màng co nhiệt hiện nay được chia gồm 3 loại chính là màng co nhiệt PVC,màng co nhiệt PE,màng co nhiệt POF...Tùy vào đặc tính của sản phẩm mà chúng ta dùng màng co nào cho phù hợp với sản phẩm.Màng co vừa có tính thẩm mỹ cao như đã nói ở trên màng co có thể in được những gì tùy thích,ngoài tính chất màng co có loại cứng,dẻo màng co nhiệt sẽ hạn chế sự chấn động và rung lắc cho sản phẩm.

Lý do nên lựa chọn mua màng co pof của màng co Anh Thư.

  • Là đơn vị với 12 năm trong ngành sản xuất màng co nhệt các loại như màng co pof,màng co pe,màng co pvc xuyên xuốt chiều dài hoạt động luôn hướng đến tiêu chí nâng tầm sản phẩm ở khâu cuối đến tay khách hàng sao cho đẹp nhất và chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.Đã trải qua một chặng đường dài sản xuất và nhập khẩu
  • Không hề chứa chất độc dễ phân hủy hơn so với màng co khác,thân thiện với môi trường.
  • Kích thước trong kho có sẵn đa dạng.Ngoài ra còn làm theo yêu cầu.
  • Giao hàng đúng thời gian đã quy định,đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành.
  • Cam kết.Gía cả cạnh tranh so với đơn vị cùng ngành.

 =======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
Địa chỉ:Số A07 - Khu đấu giá quyền sử dụng đất Kiến Hưng - Hà Cầu, Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội 
Hotline:  0903.415.616 - 036.848.5.848 

0 lượt xem
Từ khóa: Màng co
0.01610 sec| 1708.859 kb