Danh mục
Sản phẩm

Máy co màng cầm tay giá rẻ | Máy khò màng co bằng tay là dòng sản phẩm máy bọc màng co đơn giản nhất hiện nay. Máy có chức năng không kém gì cá loại máy co màng đắt tiền khác.

Máy co màng cầm tay | Máy khò màng co bằng tay chuyên dùng để co nắp bình nướcvỏ hộp điện thoại, hộp bánh, kẹo, co các tuýp mỹ phẩm thành lốc với nhau. Rất thích hợp cho các cơ sở nhỏ lẻ.

Ưu điểm: sử dụng đơn giản, nhẹ nhàng, gọn nhẹ, máy có các mức độ nhiệt từ bé tới lớn để phù hợp điều chỉnh cho từng sản phẩm….

Ngoài ra máy này còn có tác dụng làm nung chảy mối hàn, làm khô sơn, uốn ống nhưa, phục hổi viền xe bằng nhựa,…

Cách sử dụng máy co màng cầm tay | Máy khò màng co bằng tay.

Cắm điện, bật công tắc
Điều chỉnh mức nhiệt độ (độ nóng) cho phù hợp (Từ nấc số 1-9)
Đưa nhanh, đều tay qua sản phẩm cần co màng (giống như đang sấy tóc) để lớp màng co tự động bám dính vào sản phẩm dưới tác động của độ nóng mà máy co màng thổi ra

Lưu ý:

Không nên thổi hơi nóng trực tiếp vào 1 chỗ trong thời gian lâu, sẽ làm chảy màng co
Sau khi co màng xong, để Máy co màng thật nguội rồi mới cất đi

Công ty điện máy Thiết Bị XƯỞNG cung cấp giải pháp tốt nhất về các loại máy co màng hà nội. Chúng tôi là nhà sản xuất được khách hàng đánh giá cao về năng lực cũng như dịch vụ. Công ty còn cung cấp rất nhiều loại máy co màng khác phục vụ cho từng nhu cầu sản xuất khác nhau.

Máy co màng bằng tay
Máy co màng bình
Máy co màng lốc
Máy co màng tự động
Máy co màng dẻo
Máy co màng hơi

Máy cắt màng, máy co màng bán tự động giá rẻ

Máy vừa có tác dụng cắt màng và co màng đóng gói sản phẩm trên cùng một máy.Máy cắt dán màng hàn kiểu L và buồng rút màng co  phù hợp cho đóng gói các sản phẩm: bao bì hộp, đồ chơi, …Cả hai máy có thể đóng gói sản phẩm

Máy cắt màng, máy co màng bán tự động hà nội   là dòng sản phẩm thuộc trong nhóm thiết bị máy đóng gói mà công ty cổ THHH NXK Thiết bị XƯỞNG đang cung cấp, Máy co màng, cắt màng bán tự động là công cụ không thể thiếu được trong mọi lĩnh vực từ các ngành thực phẩm cho đến các ngành văn phòng phẩm đều cần phải dùng đến máy co màng để bọc sản phẩm.

Máy vừa có tác dụng cắt màng và co màng đóng gói sản phẩm trên cùng một máy.

Máy cắt dán màng  hàn kiểu L và buồng rút màng co  phù hợp cho đóng gói các sản phẩm: bao bì hộp, đồ chơi, …Cả hai máy có thể đóng gói sản phẩm

Đặc điểm máy co màng, cắt màng bán tự động:

Máy làm nóng nhiệt và dao hàn không bị dính, bảo đảm máy hoạt động tốt mà không có khói

Thời gian chuyển sản phẩm sau khi cắt và dán sang buồng rút được điều chỉnh.

Làm việc với buồng rút, hiệu quả cao, tiện lợi.  

0.05700 sec| 1885.141 kb