Danh mục
Sản phẩm

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu vật tư thiết bị nhà xưởng chuyên sản xuất dây nhựa pp buộc hàng, dây nilon buộc hàng, dây dẫn mủ cao su, dây cuộn, dây kẻm, dây bẹ,… Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua dây nhựa pp buộc hàng thì hãy đến với cơ sở sản xuất của chúng tôi, chúng tôi có bán sỉ và lẻ.

Trong cuộc sống thường ngày, dây nilon buộc hàng hay dây nhựa rất cần thiết, các loại dây này thường dễ sử dụng, tiện lợi, giá rẻ lại an toàn cho người sử dụng. Dây buộc nhựa thường được làm từ chất liệu nhựa PE, được dùng để thay thế dây thừng truyền thống. Bạn có thể cuộn lại dễ dàng và thuận tiện mang đi khi sử dụng.

  • Mang lại sự vững chắc cho sản phẩm khi đóng gói các loại hàng hóa
  • Dùng để buộc bao tải, hàng hóa, thùng hàng
  • Không cần sử dụng kim khâu để khâu miệng bao tải
  • Thuận tiện buộc hàng với đủ mọi kích cỡ khác nhau với độ dẻo dai cao, chịu lực kéo tốt và chi phí sản xuất được tiết kiệm tối đa.

Sản xuất dây nhựa pp, dây nilon đen, dây nilon màu buộc hàng các loại, dây dẫn mủ cao su, dây kẻm, dây bẹ, đạt chất lượng uy tín hơn 20 năm trên thị trường.

1. Dây buộc nhựa là gì?

Dây buộc nhựa (dây buộc hàng, dây nilon buộc hàng) được làm từ chất liệu nhựa PP với chất liệu này sản phẩm dây nhựa của chúng tôi có tính năng dẻo, dai, bền phù hợp với việc buộc hàng.

Chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm: dây buộc nhựa, dây dẫn mủ cao sao, cuộn dây buộc, dây be,... với chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Với nhiều năm hoạt động và sản xuất nhựa, dây buộc hàng và 1 số sản phẩm khác chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất số 1 trên thị trường về lĩnh vực sản phẩm đóng gói.

2. Ứng dụng của dây buộc nhựa.

Đóng gói các mặt hàng hóa;

Buộc hàng hóa, bao tải, thùng hàng;

Dùng để khâu miệng bao tải mà không cần sử dụng tới các loại kim khâu;

Buộc hàng thuận tiện với đủ loại kích cỡ khác nhau với độ dẻo, dai, chịu lực kéo tốt, tiết kiệm chi phí sản xuất.

3. Các loại dây buộc hàng.

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại dây buộc hàng như.Dây nhựa PP buộc hàng, dây nilon buộc hàng với nhiều loại, nhiều màu sắc khác nhau.

Dây nilon buộc hàng, dây nhựa buộc hàng ngày càng trở thành sản phẩm thông dụng trong cuộc sống hàng ngày bởi sự tiện dụng, dễ sử dụng, giá rẻ, an toàn với độ bền, dẻo, dai, lực kéo tốt. Ngoài ra, sản phẩm này có thể dễ dàng cuộn lại thành từng cuộn cho quá trình cất trữ và vận chuyển.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 =======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
Địa chỉ:Số A07 - Khu đấu giá quyền sử dụng đất Kiến Hưng - Hà Cầu, Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội 
Hotline:  0903.415.616 - 036.848.5.848 

0.04277 sec| 1843.781 kb