Danh mục
Sản phẩm

Tin mới Sản phẩm mới Đánh giá Dịch vụ Khuyến mãi

Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; FSDate has a deprecated constructor in /home/tbxuong/domains/thietbixuong.com/public_html/libraries/fsdate.php on line 6

Các loại màng co nhiệt

Gắn liền từ màng co rất dễ hiểu được co khi nhiệt độ cao để co lại bám chặt vào sản phẩm.Màng co có nhiều loại màng co dẻo và màng co cứng tùy vào đặt tính kỹ thuật màng co làm sản phẩm gây hại từ bên ngoài tác động vào sản phẩm.Chống nước chống bụi bẩn và chống a đập.

Hiện nay, màng co nhiệt được sản xuất bằng cơ chế kéo căng và định hướng của màng thổi: nóng chảy hạt nhựa tại nhiệt độ gần với điểm kết tinh --> rồi làm lạnh đột ngột, tạo ra sự định hướng trong cấu trúc màng co.

Nguyên lý hoạt động của màng co nhiệt sẽ ngược lại nguyên lý sản xuất chúng: khi có tác động của tia hồng ngoại cường độ mạnh hoặc hơi nhiệt sẽ làm các phân tử tan chảy và bám dính vào sản phẩm. 

Màng co nhiệt có nhiều loại đủ kích thước và đặc tính kỹ thuật khác nhau tuy nhiên có thể chia ra làm 3 loại chính là màng co pvc,màng co pof,màng co pe.

Màng co POF là loại màng co được sản xuất từ hạt nhựa Polyolefin. Do đặc tính cấu tạo hóa học nên sản phẩm màng co được tổng hợp không chứa các chất gây hại và được phép sử dụng để bao bọc thực phẩm. Do công ty Dow Chemical cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng màng co POF.

Màng co POF mỏng, dẻo dai và trong suốt, không mùi, có thể phân hủy trong điều kiện thiên nhiên theo thời gian. Do đó sản phẩm màng co POF vừa bao bọc sản phẩm tốt lại thân thiện với môi trường.

Tỷ lệ co sấy ở 1300 độ C (trong thời gian 5 phút) là khoảng 62% đến 67%.

Độ che sáng chỉ 1,3%

Màng co POF nhỏ hơn 5micron so với màng PVC nhưng lại có chất lượng cao hơn.

Màng co có độ kéo dãn là khoảng 100-110% của lực 125N/m2 cùng với độ dẻo dai chống chịu xé rách lên tới 22N/m2

Màng Co PVC được sản xuất từ chất liệu polyme có tên gọi là VLDPE chủ yếu là mạch thẳng và các mạch nhánh rất ngắn.

  • Tỷ trọng: 0,880 - 0,915 g/cm³
  • Được chế tạo nhờ quá trình trùng hợp triệt để dưới áp suất cao.
  • Là chất vô định hình có độ mềm dẻo tuyệt đối, độ dai rất tốt, căng và tăng khả năng bảo vệ môi trường, mở rộng khả năng hỗn hợp với nguyên liệu chất dẻo mềm khác như PVC, EVA để thay đổi tính năng của nó.
  • Dùng để sản xuất màng co, màng căng, găng tay bảo hộ, tham gia quá trình biến đổi các loại chất dẻo khác, màng công nghiệp, màng nhiều lớp.

Màng co PE được làm từ các hạt nhựa PE (Polyethylene) mềm, co dãn tốt, mỏng, chống thấm tốt nhưng chống thấm khí kém, và bị căng phồng khi tiếp xúc với tinh dầu.

0 lượt xem
Từ khóa: Màng co
0.01574 sec| 1704.797 kb